Căn hộ Diamond Island cuộc sống thăng hoa | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Căn hộ Diamond Island cuộc sống thăng hoa

Du an Diamond Island một dự án mới được đầu tư tại khu vực quận 2 do tập đoàn lớn nhất Singapore đầu tư. Dự án Diamond Island khu dân cư phong cách nghỉ dưỡng đầu tiên tại Sài Gòn, thu hút giới thành đạt quan tâm lớn.

Tại Republic Plaza Cong Hoadu an Empire City bạn sẽ được tận hưởng một cảm giác sống thật thoải mái và thư giãn sau một ngày mệt nhọc, hơn thế nữa bạn tại dự án Republic Plaza và Empire City sẽ cảm nhận được sự tươi mát từ thiên nhiên ngay trong lòng thành phố ồn ào nóng bức này.

du an diamond island phoi canh

Vị trí dự án căn hộ Diamond Island quận 2

Vị trí dự án được các chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá là nơi dành để an cư và đầu tư cho thuê rất tiềm năng. Nằm bên sông Sài Gòn, mang đến cho cư dân khoảng lẳng bình yên, bầu không khí trong lành sau một ngày làm việc vất vả.

Với hàng chục tiện ích và dịch vụ mang tầm quốc tế, thái độ phục vụ tốt, từ bảo vệ đến lễ tân. Đặc biệt tất cả những tiện nghi có trong dự án đều miễn phí cho cư dân, một căn hộ có 1 ít nhất một chỗ để xe hơi với giá 2 triệu/tháng

Đầu tư vào dự án Diamond Island thời gian này, hay thời gian nào tốt. Với vị trí độc đáo tại quận 2, dự án Diamond Island hội tụ rất nhiều yếu tố chính cho đầu tư cũng như an cư hấp dẫn.

Dự án Diamond Island cơ hội tuyệt vời cho những cư dân sống đẳng cấp, thành đạt trong thành phố. Với hệ thông dịch vụ, tiện ích và đặc biệt là vị trí đắc địa , hứa hẹn tiềm năng lớn cho đầu tư cũng như mua để ở.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *