Căn hộ cao cấp Gem Riverside - Chính sách bán hàng mới | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Căn hộ cao cấp Gem Riverside – Chính sách bán hàng mới

toan canh du an gem riverside quan 2

chính sách bán hàng giá bán là 1 vấn đề cũng cần phải cân nhắc lúc quyết định mua một dự án căn hộ. Vì thế, chính sách bán của dự án Gem Riverside đang là một sự chú tâm nóng hổi. Nếu KH muốn nghiên cứu kỹ rõ hơn về những chính sách giá bán của Gemriverside dat xanh ra sao thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

CDT Đất Xanh đã rất khéo léo trong việc thi công những chính sách chi trả và một số chính sách bán hàng được phân tách khá thực tại có điều kiện của KH. Đồng thời, các csbh này cũng được tìm hiểu và phát triển dựa trên một vài đối thủ tranh đua để tạo ra một số ích lợi tốt nhất cho các bên.

toan canh du an gem riverside quan 2

Tìm hiểu chính sách bán hàng căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2

1.Chính sách giá bán theo thời gian của căn hộ Gem Riverside

csbh Thứ nhất dành cho khách mua khi muốn mua căn hộ là họ bắt đầu chọn lựa những căn hộ với view thích hợp mang đúng nhu cầu của mình. Rồi sau đấy, họ sẽ chỉ cần đặt cọc 1 khoản tiền nhỏ tương ứng mang 50 triệu. Lúc CDT khảo sát mức giá thích hợp thì sẽ được công khai trong lễ công bố và khách mua sẽ được chuyển số tiền đặt chỗ thành số tiền đặt cọc để đảm bảo quyền được ưu tiên mua những căn hộ do bản thân đã tuyển lựa trước đấy.

Palm Garden Quận 2 mẫu căn hộ chung cư cao cấp hạng sang của Keppel Land

khi thỏa thuận giữa hai bên được ký kết về một vài khoản tiền đặt cọc thì quý khách phải sở hữu trách nhiệm trong việc đóng tiền theo đúng một vài khoản. Đóng những khoản đấy theo đúng một số mục của thỏa thuận cọc trong hợp đồng chuyển nhượng và quy định việc tiến hành chi trả theo một vài đợt và theo một vài khoảng thời gian cụ thể. Sở hữu một vài điều kiện được khi rõ trong bản hợp đồng mua bán giữa 2 bên thì họ đều phải chịu trách nhiệm sở hữu bản hợp đồng đây.

2. Chính sách bán hàng giá bán theo lịch trình xây dựng của khu căn hộ Gem Riverside

csbh này cũng tương đồng mang chính sách giá bán theo thời gian, và cùng nhau ký kết thỏa tuận, hợp đồng. Sau khi hợp đồng được hoàn tất thì giữa 2 bên khách hàng và chủ đầu tư sẽ phải thực hiện các nghĩa vụ đã được quy định như người mua phải đóng tiền đúng đề nghị.

Sở hữu chính sách bán hàng bán này thì quý khách sẽ mang nhiệm vụ chi trả theo một vài đợt và phù hợp sở hữu tiến trình thi công của công trình. Cụ thể khi dự án Gem Riverside đổ bê tông được các tầng một, tầng 6, tầng 12 và tầng 18,…Đặc biệt lúc tổ hợp gần xây dựng xong và dự tính hoàn thành thì mật độ thanh toán cũng vẫn được quy định ở trong bản hợp đồng giao dịch của 2 bên.

Không chỉ vậy, chính sách bán mang sự khác biệt so với một vài dự án khác. Căn hộ Gem Riverside cũng sẽ được bán cho quý khách và mang một vài chính sách đặc thù cho họ. Chẳng hạn là đáp ứng csbh giá mua sỉ, quà tặng có giá trị rất cao, chiết khấu và được tham gia một số chương trình bốc thăm,…Nếu bốc thăm trúng thì KH sẽ được nhận những món quà cực kỳ giá trị như ô tô, xe máy, máy giặt, máy lạnh, đồ nội thất,…Nhưng chủ yếu những csbh này sẽ được làm việc trong gia đoạn đầu và ưu tiên một vài KH đăng ký sớm nhất.

Đúng vậy, căn hộ Gem Riverside đã lôi kéo được rất nhiều sự lưu tâm của khách mua không chỉ sở hữu không gian sống trong lành mà chúng còn được trợ giúp trong việc thanh toán tiền.

Dự án Gem Riverside nên xem ngay bây giờ

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *