Ascent Thảo Điền môi trường thoải mái sát công viên công viên dọc sông | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Ascent Thảo Điền môi trường thoải mái sát công viên công viên dọc sông

cho thuê the ascent môi trường thoải mái, sảnh sang trọng dịch vụ cao cấp. Căn hộ không gian xanh mát, địa chỉ tại Quốc Hương số 58 công viên ven sông. Apartment for rent in The Ascent Thao Dien tiêu chuẩn 5 sao, khu quận 2 phường Thảo Điền sát công viên. Khu sân vườn sẽ mang lại cho cư dân The Ascent Thảo Điền một không gian sống không chỉ trong lành, thoáng mát mà còn sống động, gần gũi với thiên nhiên với vô số những tiểu cảnh, vòi phun, thác nước,… du an The Ascent Thảo Điền tầm nhìn toàn cảnh, đầu tư bởi Hoà Bình công viên dọc sông. Tại Căn hộ The Ascent Thảo Điền cư dân sẽ sở hữu tất cả các dịch vụ chuẩn mực, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống tiện ích.

cho thue ascent dịch vụ cao cấp. Dọc trên trục đường trung tâm thành phố The Ascent Thảo Điền là các tòa nhà cao tầng với nhịp điệu sống động. Khách hàng The Ascent Thảo Điền sẽ không cần phải đi mất nhiều thời gian đi về trung tâm Sài gòn mà vẫn có thể hưởng thụ được môi trường sống  cao cấp, tiện lợi của dự án mang lại.

apartment for rent in the ascent, không gian xanh mát. Tiện ích bao gồm hồ bơi tự do mát mẻ thoáng đãng ẩn giữa những khu vườn xanh mát, quầy bar cạnh hồ bơi, đường chạy bộ,… Chủ nhân các căn hộ The Ascent Thảo Điền ở đây sẽ có thêm thời gian tập trung cho công việc, chăm sóc gia đình hay thư giãn để phục hồi sức khỏe sau những thời gian làm việc căng thẳng.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, công viên ven sông. Mỗi tầng chỉ có ít căn hộ nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài căn hộ, tăng giá trị mang lại cho khách hàng cũng như đẳng cấp của căn hộ. Căn hộ The Ascent Thảo Điền với nhiều diện tích phù hợp sẽ tạo ra sự lựa chọn đa dạng cho các hộ gia đình.

The Ascent Thảo Điền cho thuê, tiêu chuẩn 5 sao. Thanh toán The Ascent Thảo Điền theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, tầm nhìn toàn cảnh. Quý khách liên hệ để nhận được nhiều thông tin The Ascent Thảo Điền giá trị!

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – (+84) 903 191 286

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *