Ai là đơn vị thầu dự án One Verandah | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Ai là đơn vị thầu dự án One Verandah

quy hoach mat bang can ho one verandah

Căn hộ cao cấp One Verandah là tâm điểm chú ý của khá nhiều khách hàng tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi. Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Mapletree.

Vậy chủ thầu tại dự án này là ai? Chất lượng uy tín ra sao? Là điều mà khách hàng vẫn luôn tìm hiểu. Bài viết này sẽ chia sẻ cụ thể đến quý khách hàng.

Trước khi đi vào bài viết, quý khách có thể tham khảo thêm 1 số thông tin chính thức về chủ đầu tư Mapletree tại dự án One Verandah do các chuyên gia canhoquan2 đánh giá. Dự án One Verandah hứa hẹn thu hút cho gia đình đẳng cấp tại Sài Gòn.

quy hoach mat bang can ho one verandah

Đơn vị thi công dự án One Verandah là ai?

Là đối tác chiến lược của tập đoàn danh giá Mapletree, đơn vị thầu thi công tại dự án căn hộ One Verandah là thương hiệu số 1 Việt Nam Coteccons. Đây là cái tên nổi tiếng trên cả nước với các dự án hàng đầu.

Đơn vị thầu này luôn dành được sự tín nhiệm với các chủ đầu tư bởi sự tận tình, uy tín, minh bạch và chất lượng trong mỗi công trình. Coteccons  hoạt động dựa trên nền tảng lấy uy tín đặt lên hàng đầu.

Vì vậy, đã rất nhiều năm nhà thầu này luôn là cái tên sáng giá cho ngôi vị quán quân đầu ngành xây dựng tại Việt Nam.

Coteccons là cái tên viết tắt của Công ty CP xây dựng Coteccons,thành lập năm 2004. Ông lowsn này đã có 1 số thành công đáng nể khi hợp tác cùng các tập đoàn : Vingroup, Khang Điền, MIK, Novaland,… và hiện tại là tập đoàn Mapletree đến từ đảo quốc sư tử – Singapore.

Thạnh Mỹ Lợi nơi được đánh giá sở hữu tiềm năng vị trí đắc địa thu hút rất nhiều dự án chung cư cao cấp mới được đầu tư xây dựng trên quy mô lớn.

Top căn hộ Quận 2 cao cấp của chủ đầu tư nước ngoài tại Thạnh Mỹ Lợi, tổng hợp của SaleReal

Nhà thầu dự án One Verandah đã tạo ra hàng loạt các công trình với kiến trúc cực kì ấn tượng, gần đây nhất là dự án Vinhomes Central Park, Diamond Island.

Vậy tại khu Thạnh Mỹ Lợi, đếm qua thì Coteccons đang có 2 công trình đồ sộ đang thi công. Nhưng đối với căn hộ cao cấp One Verandah, nhà thầu đồng hành cùng Fecon- đơn vị nổi tiếng trong các công trình xây dựng kĩ thuật nền móng với sự phát triển công nghệ vượt trội.

Tiến độ dự án One Verandah đã thi công đến đâu?

Coteccons là đơn vị được sự tín nhiệm hàng đầu đối với khách hàng. Căn hộ One Verandah luôn được đảm bảo thi công đúng tiến độ  dự kiến. Đồng thời, chất lượng công trình cũng được đảm bảo tuyệt đối.

Với sự thành công trong những dự án trước thì sự chuyên nghiệp của chủ thầu này là điều không còn bàn cãi. Hơn nữa sự cộng tác với đơn vị Fecon sẽ thúc đẩy  nên 1 tầm cao mới trong thiết kế xây dựng. Nhờ sự phát triển công nghệ đó, tiến độ xây dựng sẽ có xu hướng ngày càng được rút ngắn đi.

Hơn nữa, tiềm năng vị trí căn hộ One Verandah được ưu ái cực kì. Sự cộng hưởng của cây cầu Thời Đại kết nối Mai Chí Thọ vào đảo Kim Cương đã làm nên giá trị toàn khu vực, đặc biệt là One Verandah. Vừa có view sông, vừa kết nối thuận tiện, vừa nằm ở khu vực hiện hữu cộng đồng cư dân văn minh.

Chủ đầu tư Singapore luôn được đánh giá cao với tiềm lực, uy tín và kinh nghiệm trogn lĩnh vực phát triển các dự án bất động sản tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Top 3 căn hộ chuẩn bị ra mắt của những chủ đầu tư đến từ Singapore, xem ngay : http://canhoquan2.today/top-3-can-ho-chuan-bi-ra-mat-cua-nhung-chu-dau-tu-den-tu-singapore/

Dự án One Verandah đang được đốc thúc hoàn thành. Hiện dự án đã được mở bán giai đoạn đầu tiên vào ngày 30/6 vừa qua và nhận được sự chú ý của đông đảo khách hàng. Với giá bán ở mức 68-79 triệu/m2. Dự báo các giai đoạn mở bán sau, giá thành sẽ tiếp tục tăng lên, ít nhất là 2% -5%.

Hơn nữa nhà mẫu dự án One Verandah cũng đang được hoàn thiện. Dự kiến đến tháng 8/2018 sẽ hoàn thành, phục vụ cho nhu cầu tham quan , tham khảo của khách hàng quan tâm.

Trên đây là những thông tin về nhà thầu Coteccons cũng như thông tin xoay quanh dự án One Verandah, hi vọng là nguồn thông tin giá trị.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *